Nam mô A di đà Phật Nam mô A di đà Phật Nam mô A di đà Phật Nam mô A di đà Phật Nam mô A di đà Phật Nam mô A di đà Phật Nam mô A di đà Phật Nam mô A di đà Phật Nam mô A di đà Phật Nam mô A di đà Phật Nam mô A di đà Phật Nam mô A di đà Phật Nam mô A di đà Phật Nam mô A di đà Phật Nam mô A di đà Phật Nam mô A di đà Phật Nam mô A di đà Phật Nam mô A di đà Phật Nam mô A di đà Phật Nam mô A di đà Phật Nam mô A di đà Phật Nam mô A di đà Phật Nam mô A di đà Phật Nam mô A di đà Phật Nam mô A di đà Phật Nam mô A di đà Phật Nam mô A di đà Phật Nam mô A di đà Phật


Trang phụ này gồm có những đề tài sau:

 

Chuyện chư PHẬT, chư Bồ-Tát, chư Tổ, v.v...

Những lời PHẬT dạy

Thuyết Pháp và thảo luận

Bằng chứng và thực tiễn:  Những lời PHẬT dạy là sự thật

Vu Lan

Pháp môn niệm Phật

Chuyện Vãng sanh

Phật-giáo thực-hành

Ứng-dụng lời PHẬT dạy trong cuộc sống

Thiền định

Phim truyện Phật giáo

Ca khúc Phật giáo

Phim tài liệu

Phim về sức khỏe

Những phim Phật giáo khác

 
 

        Kính chào quý vị, nếu quý vị tải (download) phim Phật-giáo ở những trang Phật-giáo khác mà bị hạn chế hay không tải về máy vi tính của quý vị được, quý vị có thể đến trang Phật-giáo www.TuVaHanh.com này để tải những phim Phật-giáo mà không bị hạn chế ^^.  Quý vị có thể tải bao nhiêu phim Phật-giáo cũng được, quý vị có thể tải nhiều phim cùng một lúc cũng được.  Các trang khác có thể bị giới hạn về bandwidth (số lượng tải phim ở những trang đó bị hạn chế do có quá nhiều người tải phim về máy vi tính:  Quý vị khỏi lo về chuyện này khi tải phim ở trang này) và tốc độ tải rất nhanh.  Nếu quý vị biết nối kết nào bị hư không tải phim được, xin quý vị vui lòng báo cho Tịnh biết ở email lienlac@tuvahanh.com.  Tịnh kính chúc quý vị thêm nhiều trí-huệ.  Nếu có những phim nào yêu cầu số mật mã thì quý vị nên điền vào số mật mã là:  NmAmida thì quý vị sẽ xem phim hay lưu trữ phim được.     

        Nếu quý vị tải phim về máy không được thì quý vị có thể tải chương trình Orbit downloader về máy, sau đó install chương trình này vào máy của quý vị. Sau đó quý vị mở chương trình Orbit downloader này lên. Quý vị nhấn chuột phải vào nối kết của phim mà quý vị muốn tải ở trang này, rồi quý vị chọn "Copy link location". Sau đó quý vị click vào nút "New" ở chương trình Orbit downloader thì sẽ có hộp hội thoại (dialog box) tên là "Create new download" hiện ra với nối kết của phim ở ô "URL". Nếu chưa có thì quý vị dán (paste) nối kết của phim vào đó và chọn vị trí mà quý vị muốn tải phim ở ô "Save to". Sau đó quý vị nhấn chuột trái vào nút "Download" thì quý vị sẽ tải được. 

        Nếu quý vị nào xem phim không được thì quý vị có thể vào trang:  www.Download.com rồi dùng từ khóa GOM video player để tìm và tải chương trình này về máy vi tính của quý vị để xem phim được.  Quý vị cũng có thể tìm và tải chương trình VLC video player để xem phim được.  Quý vị cũng có thể tải chương trình Mp4 Codec sau đây thì sẽ xem phim được:  Mp4CodecF.exe  Mới 

        Nếu quý vị có câu hỏi nào thì quý vị đăng vào khung "Hỏi và trả lời Phật học" ở trang chủ thì Tịnh sẽ trả lời.

        Nếu quý vị biết nối kết nào bị hư không tải phim được, xin quý vị vui lòng báo cho Tịnh biết ở email lienlac@tuvahanh.com.  Tịnh kính chúc quý vị thêm nhiều trí-huệ.

        Nếu quý vị muốn thâu vào dĩa VCD hay là DVD để xem thì quý vị cần có:  1/  Chương trình phần mềm (software) Nero và 2/  Một máy thâu dĩa (burn) VCD và DVD gọi là 16x (hay lớn hơn) External USB 2.0 DVD +/- RW Recorder (Recordable) Drive.  Có lẽ hiệu Sony là thông dụng và tốt nhất.

 

        Có một số phim Phật giáo có chất lượng tốt, nội dung hay, thuyết minh rõ ràng, hình ảnh dễ hiểu và có ý nghĩa nên Tịnh xin phép được đăng ở trang này để quý vị xem trước.

 

        Phim được tải (upload) lên mạng lưới (internet) phải mất một thời gian khá lâu.  Tịnh có một phim với tựa là Những nỗi khổ trong vòng luân hồi sanh tử với nối kết sau đây.

 

        Quý vị có thể nhấn nút chuột phải vào đây để hạ tải (download) về máy vi tính của quý vị.  Sau đó mở phim này ra để xem (quý vị có thể dùng chương trình Window Media Player).  Kính chúc quý vị mở mang trí huệ.

 

        Phim Tịnh Ảnh Lục do Hòa Thượng Tịnh Không diễn giải, cư sĩ Minh Trí chuyển ngữ rất hay.  Quý vị nhấn chuột vào đây để hạ tải và lưu trữ (save) vào máy để xem.  Hay quý vị cũng có thể mở (open) hồ sơ phim này (file) để xem phim trực tuyến (online) mà không phải thâu vào máy.

 

        Phim Kinh báo đáp công ơn cha mẹ rất có ý nghĩa.  Được một vị Tăng tụng và có những hình ảnh minh họa rất đẹp.  Quý vị nhấn chuột vào đây để thâu vào máy hay là xem trực tuyến.

 

        Phim Hạnh Quán Âm.  Quý vị nhấn chuột vào đây để thâu vào máy hay là xem trực tuyến.

 

        Phim KINH PHÁP HOA (PHẨM PHỔ MÔN).  Quý vị nhấn chuột vào đây để thâu vào máy hay là xem trực tuyến.

 

        Phim Phật thuyết Kinh Vu-lan hay là Kinh Công ơn Cha, Mẹ khó báo đáp.  Quý vị nhấn chuột vào đây để thâu vào máy hay là xem trực tuyến.

        Phim 50 năm học Phật tâm đắc tinh luận do Hòa Thượng Tịnh Không giảng.  Quý vị nhấn chuột vào đây để thâu vào máy hay là xem trực tuyến.